[04/11/2011] Sunmi chính thức ghi danh vào trường Đại Học Dongguk.

4 Jan

mimi - Upanh.com

JYP Entertainment thông báo: Sunmi chính thức ghi danh vào Trường Đại Học Dongguk. Cô ấy sẽ học cùng trường với SNSD Yoona, Seohyun và cô bạn cùng công ty JOO.”

Theo tin tức vào ngày 5/10, Sunmi đã đậu vào trường ĐH Dongguk sau kì thi đầu vào bắt buộc của trường. Nhưng không lâu sau đó, cô ấy đã quyết định tiếp tục tham gia kì thi College Scholastic Aptitude Test (SAT) diễn ra vào tháng 11. Điều đó chứng minh rằng Sunmi được nhận vào trường bởi chính sự nổ lực của mình, không qua bất kì một biệt đãi đối với người nổi tiếng.

Thông thường, khi nghe tin các thần tượng được nhận vào Trường Đại Học Dongguk, rất nhiều netizen bày tỏ thái độ không thích và phàn nàn. Họ cảm thấy bất công bởi vì những sao thần tượng đấy hầu hết được nhận vào trường một cách “quá dễ dàng”, đôi khi chỉ do danh tiếng của họ. Nhưng Sunmi đã chứng minh được rằng, netizen đã sai!

Chúng ta hãy cùng chúc cho Sunmi gặt hái được nhiều thành công trong những năm học của mình với vị trí sinh viên chính thức của trường Đại Học Dongguk!

———–

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: